en t

en h2

About us

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại  Gia Hào hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA Đồng thời, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại  Gia Hào cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu. 

Đội ngũ nhân viên của Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại  Gia Hào là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ rất niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả các cán bộ nhân viên trong Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại  Gia Hào đều thấu hiểu được một điều đó là:

 

Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại  Gia Hào Vì vậy toàn thể nhân viên Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại  Gia Hào đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:

 

Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta

 

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại  Gia Hào có trình độ chuyên môn rất cao (hơn 90% trình độ đại học), đó là lý do để chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của Quý Khách hàng.

 

Hiện tại, sản phẩm của Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại  Gia Hào đã phủ khắp thị trường cả nước và được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng, đã phần nào chứng tỏ rằng, hướng đi của Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại  Gia Hào là đúng đắn. Tuy nhiên, không vì lý do này mà Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại  Gia Hào sao nhãng sứ mệnh của mình, mà đó là động lực để Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại  Gia Hào ngày càng hoàn thiện hơn để phục vụ khách hàng tốt hơn.

 

Tầm nhìn của Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại  Gia Hào

Trở thành Nhà Sản xuất - Gia công các sản phẩm từ MICA, có khả năng đáp ứng 04 yếu: Q(Quanlity) -C(Cost) -D(Delivery) -S(Service) tốt nhất Việt Nam.

Xây dựng Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại  Gia Hào trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ rất cao.

Xây dựng Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại  Gia Hào trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

 

Giá trị cốt lõi của Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại  Gia Hào

 

  - Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;

  - Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu;

  - Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể;

  - Cam kết nội bộ và với cộng đồng, xã hội;

  - Làm việc và hành động trung thực;

 

Triết lý kinh doanh của Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại  Gia Hào Văn hóa công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh, hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

 

"Lấy sự Hài lòng của khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể nhân viên Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại  Gia Hào đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !

 

Export Highlights

Create powerful effects, vivid, energy saving ..., which is the superior features that technology brings LED electronics. LED electronic signs are many alternatives to conventional billboards
The difference between the sea and the sea is often led Led QC Made in Yellow Sea
Currently demand for CNC cutting on materials such as cutting mica, mica cnc cutting, cnc cutting alu, cnc cutting Fomex ....